Quản cáo bên trái scrollbar
Quảng cáo bên phải scrollbar

CÔNG TY CỔ PHẦN PYMEPHARCO DOANH NGHIỆP KHOA HỌC & CÔNG NGHỆ HÀNG ĐẦU NGÀNH DƯỢC VIỆT NAM

Ngày đăng: 2018-04-27 09:29:47

Gần 30 năm nỗ lực vượt khó vươn lên, tích cực đầu tư nghiên cứu, ứng dụng khoa học và công nghệ, nêu cao tinh thần “Danh dự - Khoa học - Tận tụy - Sáng tạo - Tiên phong” trong sản xuất kinh doanh, đến nay Công ty cổ phần PYMEPHARCO đã vươn tầm thương hiệu khi nằm trong Top 3 doanh nghiệp dược hàng đầu cả nước và trở thành Doanh nghiệp khoa học & công nghệ uy tín trên lỉnh vực sản xuất dược phẩm.

Buổi đầu hoạt động với vai trò chủ yếu là làm đại lý phân phối cho các công ty dược trung ương và sản xuất các loại thuốc dùng ngoài da, 3 năm sau PYMEPHARCO đã đưa hoạt động lưu thông phân phối ngày càng ổn định, bảo đảm cung ứng đầy đủ thuốc đáp ứng nhu cầu phòng và chữa bệnh cho nhân dân tỉnh nhà, đồng thời mở rộng thị trường tiêu thụ trong cả nước. Đến năm 2006, PYMEPHARCO chuyển đổi thành công ty cổ phần và không ngừng lớn mạnh với những bước đột phá chiến lược theo phương châm “Danh dự - Khoa học - Tận tụy - Sáng tạo - Tiên phong”.

Gần 30 năm qua, PYMEPHARCO luôn tích cực đầu tư nghiên cứu, ứng dụng khoa học và công nghệ, phát huy sáng tạo để làm ra những sản phẩm chất lượng đáp ứng nhu cầu thị trường, trở thành nhà cung cấp dược phẩm uy tín hàng đầu cả nước với tốc độ tăng trưởng bình quân doanh thu hàng tự sản xuất từ 2011-2015 đạt 16%, trong khi các doanh nghiệp sản xuất thuốc trong nước chỉ đạt 12%. Năm 2004, tổng doanh thu của PYMEPHARCO đạt 192,4 tỉ đồng thì năm 2016 chạm mức 1.508 tỉ đồng, tương đương hơn 65 triệu đôla Mỹ, liên tục đứng ở vị trí Top 5 các công ty sản dược phẩm trong nước.

Sự phát triển vượt bậc của PYMEPHARCO không chỉ biểu hiện ở tài sản, tốc độ tăng trưởng mạnh mà còn ở số lượng, chất lượng nguồn nhân lực. Đến nay PYMEPHARCO luôn tự hào với đội ngũ nhân lực gần 1.300 người, trong đó trên 400 người có trình độ đại học và sau đại học, đã góp phần xứng đáng vào sự thành công của thương hiệu PYMEPHARCO như ngày hôm nay. Mỗi năm, PYMEPHARCO nghiên cứu nhiều sản phẩm bổ sung vào danh mục của công ty, đưa số lượng mặt hàng do công ty sản xuất lên khoảng 290 sản phẩm, góp phần phát triển và đa dạng hóa thị trường thuốc chữa bệnh nước ta.

Đặc biệt, PYMEPHARCO là doanh nghiệp đi tiên phong trong việc đánh giá tương đương sinh học thuốc viên từ những năm 2004 - 2005. Đến nay, đã có khoảng 60 sản phẩm của PYMEPHARCO được chứng minh tương đương sinh học với thuốc gốc phát minh nước ngoài, là các sản phẩm có chất lượng đủ sức thay thế thuốc ngoại nhập với giá thành hợp lý, tiêu biểu như: Negacef 250/250, Levoquin, Clarithromycin, Droxicef, Pycip, Mobimed… Các loại biệt dược thuộc công nghệ cao mà trước đây chỉ nhập khẩu như: Men kháng viêm Suzyme, Thuốc gói Cuine 1500 chống thoái hóa khớp, Viên kháng sinh dòng Cephalosporin thế hệ 3, Viên chống động kinh Levetiracetam. Sản phẩm đặc trị điều trị bệnh tim mạch như: Thuốc trị cao huyết áp Pyme-AM5, Pyzacar 25/50, Quinapril PMP, Telmisartan PMP…, Thuốc trị đau thắt ngực: Tenocar, Nitrocort, Vaspycar MR…, Thuốc hạ lipid máu: Rostor, Zoamco… Trong đó, 3 sản phẩm Tatanol, Droxicef, Vaspycar MR được Bộ Y tế vinh danh “Ngôi sao thuốc Việt 2014”.Gần đây, PYMEPHARCO cũng đã nghiên cứu sản xuất thành công những loại biệt dược đầu tiên tại Việt Nam như thuốc dạng phóng thích có kiểm soát.

Sản phẩm của PYMEPHARCO không những chiếm thị phần đáng kể trong nước với mạng lưới 18 chi nhánh trải dài từ Nam ra Bắc mà còn xuất khẩu mạnh sang Hong Kong, Malaysia, Philippines… và đặc biệt là thị trường châu Âu (CHLB Đức).

Bên cạnh nỗ lực đầu tư phát triển sản xuất kinh doanh, nâng cao sức cạnh tranh và uy tín thương hiệu, vững vàng hội nhập quốc tế, PYMEPHARCO còn là doanh nghiệp luôn tích cực đóng góp ủng hộ các hoạt động từ thiện, xã hội của tỉnh Phú Yên với số tiền lên đến hàng tỉ đồng mỗi năm. Đồng thời tạo hình ảnh đẹp trong cộng đồng khi đồng hành cùng các chương trình văn hóa, thể thao lớn hằng năm của tỉnh như: Giải Bóng đá nhi đồng Cúp VTV Phú Yên, Giải Việt dã báo Phú Yên, Giải Bóng đá Cúp Tatanol Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh…

Với những thành quả vượt bậc trong sản xuất kinh doanh, đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế và thực hiện an sinh xã hội, Công ty cổ phần PYMEPHARCO đã vinh dự đón nhận danh hiệu “Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới” do Đảng và Nhà nước phong tặng về thành tích đặc biệt xuất sắc trong lao động sáng tạo từ 2005 đến 2014; Huân chương Lao động hạng I, hạng II, hạng III của Chủ tịch nước; Cờ thi đua của Chính phủ cùng nhiều bằng khen của Bộ Y tế, UBND tỉnh Phú Yên và các tổ chức, đoàn thể trung ương và địa phương. Đồng thời được vinh danh Top 10 Thương hiệu uy tín ngành dược năm 2016; Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam (FAST 500) năm 2016; Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam (VNR500) năm 2016; Top 1.000 doanh nghiệp nộp thuế cao nhất (V1000) năm 2016; Top 100 Doanh nghiệp phát triển bền vững năm 2016; “Sản phẩm/dịch vụ chất lượng hội nhập năm 2016” với 2 sản phẩm đặc trưng ColdFlu Forte và PasAli-G.A,Top 10 Thương hiệu Việt uy tín 2017… cùng nhiều bằng khen, danh hiệu, giải thưởng giá trị khác.

Niềm tin và sự hài lòng của khách hàng chính là thước đo cho sự thành công của PYMEPHARCO, đồng thời cũng là nền tảng, động lực để PYMEPHARCO vươn lên tầm cao mới trong thời kỳ hội nhập, là niềm tự hào của ngành công nghiệp dược Việt Nam.

Theo:

Tin xem nhiều

Nghệ An: "Tìm mỏi mắt" kiếm lao động... đi biển

Thu nhập thấp, nhiều rủi ro nên lao động vùng bãi ngang ở Nghệ An chọn hướng xuất khẩu ra nước ngoài làm việc....

Tham gia các FTA mới: Nông sản Việt lo yếu thế trên “sân nhà“?

Thị trường nông sản Việt sẽ có được cơ hội thuận lợi khi các FTA có hiệu lực thuế quan được nới lỏng nhưng...

TPHCM: Tiêu thụ khoảng 1 triệu chậu hoa trong dịp Tết Nguyên đán

(HQ Online)-Theo Kế hoạch cung ứng hàng hóa tết của Sở Công Thương TPHCM, dự kiến dịp Tết, thị trường Thành phố sẽ...

Đẩy mạnh ứng dụng khoa học kỹ thuật để tăng hiệu quả kinh tế từ trồng bưởi

Thời gian qua, công tác nghiên cứu ứng dụng các biện pháp kỹ thuật trong sản xuất bưởi và các giải pháp đẩy mạnh...

Cần Thơ nâng cao giá trị nông sản và lợi nhuận cho nông dân

Kết thúc năm 2018, hầu hết các chỉ tiêu của ngành nông nghiệp thành phố Cần Thơ đều đạt và vượt kế hoạch,...

Hơn 15 triệu chậu hoa kiểng phục vụ tết Kỷ Hợi 2019

Dự kiến, 2 làng hoa kiểng Chợ Lách (Bến Tre) và Sa Đéc (Đồng Tháp) sẽ cung ứng cho thị trường tết các nơi khoảng...

Người trồng hoa ở TP HCM kỳ vọng bội thu vụ hoa Tết Kỷ Hợi

Thời tiết thuận lợi cùng lượng khách hàng đông đảo khiến nhiều người trồng hoa cảnh Tết ở TP HCM đang hi vọng...

Banner bottom page 2
Banner bottom page