Quản cáo bên trái scrollbar
Quảng cáo bên phải scrollbar

CÔNG TY CỔ PHẦN PYMEPHARCO - THƯƠNG HIỆU DƯỢC CHẤT LƯỢNG ĐỈNH CAO

Ngày đăng: 2020-09-19 03:08:44

Với phương châm “Sản xuất sản phẩm chất lượng cao, ổn định, đồng nhất và hội nhập toàn cầu”, trong những năm qua, Công ty Cổ phần Pymepharco không ngừng nỗ lực phấn đấu và phát triển sản xuất thông qua nguồn nhân lực chất lượng cao cùng hợp tác chuyển giao công nghệ, đồng thời mở rộng hoạt động thương mại liên doanh với các tập đoàn Dược phẩm lớn trên thế giới, đã góp phần không nhỏ vào cuộc cách mạng ngành Dược cũng như sự phát triển kinh tế của đất nước nói chung và tỉnh Phú Yên nói riêng.

Hình ảnh: Nhà máy dược phẩm STADA VIỆT NAM  theo tiêu chuẩn GMP – Châu Âu

Được thành lập vào năm 1989 và chính thức chuyển sang cơ cấu cổ phần vào năm 2006, Công ty Cổ phần Pymepharco là đơn vị uy tín chuyên hoạt động trong lĩnh vực sản xuất dược phẩm, kinh doanh thuốc và trang thiết bị y tế được đông đảo người tiêu dùng, giới chuyên môn điều trị và các đối tác thương mại trong và ngoài nước tín nhiệm.

Nhận thức được tầm quan trọng của việc hội nhập kinh tế và cạnh tranh chất lượng trong hoạt động kinh doanh, đặc biệt là với ngành Dược phẩm – nơi mà những sản phẩm làm ra ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng của người sử dụng, Ban lãnh đạo công ty đã xây dựng chiến lược tập trung đẩy mạnh ứng dụng khoa học công nghệ.

Hướng đến mục tiêu phát triển bền vững,  Pymepharco đã có một bước tiến lớn khi quyết định đầu tư, nâng cấp, hoàn tiện và chính thức vận hành dây chuyền kháng sinh Caphalosporin thuốc viên theo tiêu chuẩn GMP Châu Âu (EU – GMP) vào năm 2013. Với sự đoàn kết đồng lòng và luôn nêu cao tinh thần “Danh dự - khoa học – tận tụy – Sáng tạo – Tiên phong”, kế thừa thành quả to lớn từ nhà máy theo tiêu chuẩn EU – GMP đầu tiên, sau 5 năm, tập thể cán bộ công nhân viên Pymepharco lại  vô cùng vinh dự và tự hào khi  Cơ quan Quản lí dược phẩm Châu Âu cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn EU – GMP cho dòng kháng sinh tiêm Caphalosporin, khẳng định vị thế tiên phong về EU – GMP và sự tiến bộ vượt trội của Pymepharco nói riêng, ngành dược Việt Nam nói chung.

Ông Huỳnh Tấn Nam – CT HĐQT / TGĐ Pymepharco nhận Bảng chứng nhận đạt tiêu chuẩn GMP – EU từ Cơ quan quản lý Dược phẩm Châu Âu

Tính đến thời điểm hiện nay, Công ty Cổ phần Pymepharco đã cung ứng cho thị trường gần 400 sản phẩm thuốc, các sản phẩm của Pymepharco đạt chất lượng vượt trội, hoàn toàn có thể thay thế các loại sản phẩm ngoại nhập. Ngoài ra, Pymepharco còn sản xuất được nhiều dạng bào chế, phủ khắp các nhóm điều trị, góp phần đa đạng hoá danh mục sản phẩm đáp ứng tốt nhu cầu điều trị bệnh và chăm sóc sức khoẻ. Sản phẩm của Pymepharco đã được xuất khẩu sang thị trường các nước trong khu vực như HongKong, Malaysia, Philippines,...và thị trường Châu Âu (Đức) đây là một thị trường đòi hỏi tiêu chuẩn chất lượng cao và vô cùng khắt khe.

Vào tháng 7/2019, Pymepharco đã khánh thành Nhà máy dược phẩm STADA Việt Nam tại Thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên. Đây là công trình được đầu tư theo tiêu chuẩn kỹ thuật GMP Châu Âu với công suất 1.2 tỉ viên/ năm/ 1 ca sản xuất được hoàn thành sau 18 tháng nỗ lực của toàn thể cán bộ – công nhân viên Pymepharco với sự hỗ trợ của các chuyên gia nước ngoài. Đây được xem là một trong những nhà máy hiện đại ngang tầm với các quốc gia trong khu vực và trên thế giới được sự tư vấn kỹ thuật của Công ty PhormaPharm và chuyển giao công nghệ từ tập đoàn Stada của Đức. Nhà máy này được kỳ vọng sẽ tham gia vào chuỗi cung ứng toàn cầu của Stada và đáp ứng cho nhu cầu sử dụng thuốc chất lượng cao với giá thành hợp lí dành cho người Việt. Đây chính là một trong những dấu ấn nổi trội và Pymepharco đã đạt được trên con đường hội nhập và phát triển.

Sau hơn 31 năm thành lập với nhiều nỗ lực cố gắng đầu tư phát triển kinh doanh, nâng cao năng chất lượng sản phẩm, đáp ứng nhu cầu của thị trường trong nước và xuất khẩu, Công ty Cổ phần Pymepharco đã vinh dự được đón nhận nhiều giải thưởng, danh hiệu cao quý như: Danh hiệu Anh hùng Lao động thời kì đổi mới; Huân chương Lao động hạng Nhất – Nhì – Ba; Danh hiệu “Ngôi sao thuốc Việt” do Bộ Y tế bình chọn và công nhận cho doanh nghiệp sản xuất thuốc với nhiều sản phẩm tiêu biểu; Top 100 doanh nghiệp phát triển bền vững ( VCCI); Top 500 & Fast 500(VNR); Top 3 thương hiệu uy tín ngành dược( VNR); công ty cũng đạt được nhiều chứng nhận, giải thưởng khác do Trung tâm nghiên cứu – phát triển Thương Hiệu Việt tổ chức xét chọn trong nhiều năm liền…

Ban lãnh đạo Công ty CP Pymepharco đón nhận Danh hiệu “Anh Hùng Lao Động thời kỳ đổi mới”

 

Công ty cổ phần Pymepharco chỉ chính thức niêm yết trên Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM (HSX) chỉ từ tháng 11/2017, nhưng mã chứng khoán PME của Pymepharco đã vinh dự lọt vào Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam do Forbes bình chọn ba năm liên tiếp 2018 – 2019 - 2020.

Ông Huỳnh Tấn Nam – CT HĐQT / TGĐ Pymepharco nhận Bảng chứng nhận  “50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam″

Những dấu ấn nổi trội này vừa là minh chứng cho chất lượng cao của sản phẩm Pymepharco, vừa là niềm tự hào và cũng là khích lệ to lớn thúc đẩy tập thể cán bộ công nhân viên, người lao động làm việc tại Pymepharco phát huy hơn nữa khả năng sáng tạo để từng bước khẳng định giá trị thương hiệu trên thị trường trong nước và hội nhập quốc tế./.

Theo: thv.vn

Tin xem nhiều

CÔNG TY CỔ PHẦN TRÀ BẮC - TRABACO ĐƯA THƯƠNG HIỆU VIỆT VƯƠN TẦM THẾ GIỚI

Với chính sách “Chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của quý khách hàng là giá trị của TRABACO, đầu tư nguồn lực...

Thảo luận trực tuyến giải pháp đánh thuế hoạt động thương mại điện tử xuyên biên giới

Từ ngày 20-30/10, Ủy ban Chuyên gia Liên Hợp Quốc (LHQ) về hợp tác quốc tế trong các vấn đề về thuế đã tổ chức...

Tính chung 10 tháng năm 2020, cán cân thương mại hàng hóa ước tính xuất siêu kỷ lục 18,72 tỷ USD.

Theo cơ quan thống kê, mặc dù dịch COVID-19 ngày càng diễn biến phức tạp trên thế giới nhưng hoạt động xuất, nhập...

Đầu tư công 2021 - 2025: Rà soát kỹ để kế hoạch khả thi

Nhất trí với tổng số vốn dự kiến cho Kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021 - 2025 là 2.750 nghìn tỷ đồng,...

CADI-SUN đón nhận Cờ thi đua của UBND TP Hà Nội

Với những thành tích xuất sắc đạt được trong hoạt động sản xuất – kinh doanh, CADI-SUN đã vinh dự đón nhận Cờ...

HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP KH&CN VIỆT NAM THÀNH LẬP CHI HỘI DOANH NGHIỆP KH&CN THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Nhằm phát triển hoạt động KH&CN, hỗ trợ đầu tư, nghiên cứu khoa học và công nghệ vào sản xuất, kinh doanh của...

Trao Giải thưởng sáng tạo khoa học công nghệ Việt Nam, Giải thưởng WIPO năm 2019

Tối 21/10, tại Hà Nội, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam phối hợp với Bộ Khoa học và Công nghệ...

Banner bottom page 2
Banner bottom page