CÔNG TY CỔ PHẦN SẮT TRÁNG MEN - NHÔM HẢI PHÒNG

Ngày đăng: 2019-11-11 10:30:31

Hơn 50 năm qua, Công ty Cổ phần Sắt tráng men – nhôm Hải Phòng không ngừng phát huy, đổi mới sáng tạo, tích cực áp dụng những tiến bộ khoa học công nghệ hiện đại vào hoạt động sản xuất để từng bước nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm, khẳng định mạnh mẽ uy tín và thị thế thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm sắt tráng men – nhôm.

136 Ngô Quyền, Quận Ngô Quyền, TP. Hải Phòng

ĐT: 0225.383.7033 - 0225.376.5461

Fax: 0225. 376.5456

Email: sattrangmennhomhp@hn.vnn.vn

Website: ctcpsattrangmennhomhp.com.vn

Công ty Cổ phần Sắt tráng men – nhôm Hải Phòng là doanh nghiệp hàng đầu cả nước trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm nhôm, nhôm lá, sắt tráng men, men và inox đạt tiêu chuẩn đánh giá hàng Việt Nam chất lượng cao. Với các dòng sản phẩm truyền thống bao gồm: nồi, ấm, chõ xôi, chậu, mâm, cặp, lồng, xoong, chảo, lập là, khay, bát, đĩa, ca, liễn cơm, hàng gia dụng kim khí và bảng, biển,… công ty đã gây dựng được dấu ấn thương hiệu vững chắc trên thị trường trong hơn 5 thập kỉ qua.

Các sản phẩm của công ty được thiết kế đa dạng mẫu mã, bắt mắt, đảm bảo chất lượng, an toàn cho sức khỏe người sử dụng, giá thành hợp lí và thân thiện với môi trường nên đã nhận được nhiều sự quan tâm, ủng hộ từ phía khách hàng trên khắp cả nước. Hiện nay, bên cạnh việc có mặt trong hầu khắp các siêu thị, trung tâm thương mại và cửa hàng trên địa bàn tỉnh Hải Phòng, công ty còn đẩy mạnh đầu tư xây dựng hệ thống phân phối tại nhiều tỉnh, thành phố lớn của nước ta như: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Hải Dương, Thái Bình, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thanh Hóa, TP. Vinh, Hà Tĩnh, Điện Biên, Hòa Bình, Quãng Ninh, Vĩnh Phúc, Cao Bằng,… qua đó góp phần giúp cho các sản phẩm của công ty có thể đến gần hơn với các khách hàng trên khắp cả nước.

Để phát huy tối đa những thành tựu đạt được, Công ty Cổ phần Sắt tráng men – nhôm Hải Phòng không ngừng nỗ lực đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại, cải tiến mẫu mã, chất lượng của các sản phẩm truyền thống và nghiên cứu phát triển các sản phẩm mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của thị trường. Bên cạnh đó, công ty còn đẩy mạnh các hoạt động giới thiệu, quảng bá để mở rộng thị trường tiêu thụ, từng bước giữ vững và nâng tầm thương hiệu, tạo tiền đề vững chắc cho quá trình hội nhập quốc tế.

Với nhãn hiệu con chim bồ câu và dòng chữ “SAT TRANG MEN NHOM HAI PHONG”, các sản phẩm của công ty đã trở thành hình ảnh quen thuộc trong lòng của nhiều khách hàng trong suốt hơn 50 năm qua. Liên tục trong vòng 10 năm kể từ năm 1999, các sản phẩm do công ty sản xuất đã được người tiêu dùng bình chọn là Hàng Việt Nam chất lượng cao và thành tích này vẫn còn được duy trì cho đến thời điểm hiện tại. Có thể nói, thành công này vừa là minh chứng rõ nét cho chất lượng sản phẩm của công ty, vừa là động lực giúp thúc đẩy tập thể cán bộ công nhân viên làm việc tại công ty phát huy hơn nữa khả năng sáng tạo và năng lực kinh doanh để khẳng định giá trị thương hiệu trong thời buổi hội nhập ngày càng sâu rộng như hiện nay.

Theo: thv.vn

Tin xem nhiều

CÔNG TY TNHH NƯỚC UỐNG TINH KHIẾT SÀI GÒN (SAPUWA): CHẤT LƯỢNG TỪ SỰ THUẦN KHIẾT

Với khát vọng mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm nước uống đóng chai tinh khiết, chất lượng cao cùng chiến...

Người dân TP HCM tăng mua thịt heo ăn Tết

Lượng heo về chợ đầu mối Hóc Môn đã tăng khoảng 1.000 con/ngày đêm (tương đương 60 tấn) từ 3 ngày nay, giá vẫn...

15.000 - 20.000 đồng/kg dưa hấu chưng Tết

Hai ngày cuối tuần, dưa hấu đã đổ về các chợ sỉ và điểm bán lề đường tại TP HCM khá nhiều. Theo giới kinh...

Chỉ có 2 triệu trong tay, đây cách đơn giản để giàu có hơn trong năm tới

Khởi đầu của một năm mới là thời điểm hoàn hảo để thiết lập các mục tiêu tài chính mới. Giá trị ròng tăng...

Tỷ giá ngoại tệ ngày 20/1, USD tăng giá Quan tâm0

Đồng đô la đã tăng giá sau báo cáo về nền kinh tế Mỹ được công bố cùng với những diễn biến mới từ cuộc...

Giá vàng hôm nay 20/1, lạc quan trước diễn biến mới

Thỏa thuận thương mại giai đoạn 1 giữa Mỹ-Trung Quốc sẽ làm tăng sự lạc quan về kinh tế, cải thiện triển vọng...

Nhà giàu Mỹ đổ tiền vào chứng khoán

MỸ Với 6 lần lập mức cao nhất mọi thời đại trong 12 ngày giao dịch đầu năm, S&P 500 đã tăng gần 3% kể từ khi 2020...

Tin doanh nghiệp THV

Banner bottom page 2
Banner bottom page