CÔNG TY TNHH MTV XUẤT NHẬP KHẨU HƯƠNG PHÙ SA MT: Thương hiệu uy tín đồng hành cùng bạn nhà nông

Ngày đăng: 2019-11-06 09:34:47

Công ty TNHH MTV Xuất nhập khẩu Hương Phù Sa MT là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm phân bón nông nghiệp đảm bảo chất lượng, an toàn, hiệu quả và phù hợp với đa dạng nhóm cây trồng đạt tiêu chuẩn đánh giá chất lượng được đông đảo bà con nông dân tại nhiều địa phương đặc biệt là khu vực miền Trung – Tây Nguyên tín nhiệm.

Sản xuất nông nghiệp từ rất lâu đã được xem bộ phận đóng vai trò chủ lực trong cơ cấu kinh tế Việt Nam. Nhiều năm qua, nhờ vào sự quan tâm, hỗ trợ của các cấp chính quyền cũng như những tiến bộ của khoa học – kĩ thuật, hoạt động nông nghiệp tại nước ta đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ từ nền nông nghiệp gắn với sản xuất thủ công là chính sang sử dụng máy móc thiết bị hiện đại mang lại nhiều thành tích đáng ghi nhận. Thế nhưng, bên cạnh những thành quả đạt được, ngành nông nghiệp nước ta vẫn đang phải đối diện vô số khó khăn, nhất là tình trạng đất nhiễm phèn, nhiễm mặn ngày càng lan rộng tại địa bàn khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến quá trình phát triển và năng suất của nhiều loại cây trồng. Với hi vọng giúp đỡ bà con nông dân khắc phục được những khó khăn, nâng cao hiệu quả sản xuất và góp phần vào sự phát triển kinh tế đất nước, Công ty TNHH MTV Xuất nhập khẩu Hương Phù Sa MT chính thức được thành lập vào năm 2018.

Công ty TNHH MTV Xuất nhập khẩu Hương Phù Sa MT là đơn vị chuyên sản xuất các dòng phân bón nông nghiệp trên nền tảng truyền thống kinh doanh đã có của gia đình, sau gần hai năm thành lập, công ty đã tạo dựng được chỗ đứng vững chắc trên thị trường với hai dòng sản phẩm chính là phân bón trung vi lượng và Humic mang thương hiệu Cửu Long đạt tiêu chuẩn đánh giá chất lượng ISO 9001:2015. Đặc biệt, Công ty Hương Phù Sa MT sau một thời gian dài nghiên cứu, khảo sát kết quả thực nghiệm còn sản xuất và phát triển thành công dòng sản phẩm phân bón trung vi lượng có khả năng cải tạo đất và ổn định độ pH cho đất tạo các khu vực trũng, nhiễm mặn, nhiễm phèn,… đây được xem là một tín hiệu đáng mừng cho bà con nông dân thuộc các khu vực bị ảnh hưởng. Hiện nay, các sản phẩm phân bón của công ty đã có mặt tại thị trường nhiều tỉnh trên khắp cả nước như Tây Nguyên, Thừa Thiên Huế, Quảng Trị và Đồng bằng sông Cửu Long.

Hướng đến mục tiêu phát triển bền vững trong thời gian tới, Công ty Hương Phù Sa MT không ngừng nỗ lực đầu tư máy móc trang thiết bị hiện đại, đẩy mạnh nghiên cứu ứng dụng phát triển sản phẩm mới và cải tiến bao bì mẫu mã sản phẩm đã có để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường. Đồng thời, công ty còn tích cực tổ chức các hoạt động truyền thông, quảng bá để mở rộng thị trường tiêu thụ, từng bước nâng tầm và khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường nội địa.

Với những nỗ lực đầu tư nghiên cứu, phát triển kinh doanh và nâng cao chất lượng sản phẩm, mang lại hiệu quả kinh tế cho bà con nông dân và góp phần phát triển kinh tế địa phương, Công ty TNHH MTV Xuất nhập khẩu Hương Phù Sa MT đã vinh dự nhận được chứng nhận và huy hiệu đến từ các cấp lãnh đạo, ban ngành có uy tín trên địa bàn tỉnh. Đây vừa là niềm tự hào và cũng là động lực giúp tập thể cán bộ lãnh đạo và nhân viên làm việc tại Hương Phù Sa MT phát huy hơn nữa nội lực đổi mới sáng tạo, từng bước khẳng định giá trị thương hiệu đối với thị trường trong nước và tạo tiền đề vững chắc cho quá trình hội nhập thế giới trong thời gian tới.

Theo: thv.vn

Tin xem nhiều

Vì sao giá heo hơi liên tục lập đỉnh?

Từ giữa tháng 10, giá heo lập đỉnh 60.000 đồng một kg, cao nhất trong 5 năm qua và tiếp tục tăng thêm 16.000 đồng chỉ...

Nghịch lý gạo Việt: Ngon nhất thế giới nhưng bán giá bèo

Không chỉ một lần đoạt giải ở các cuộc thi quốc tế nhưng gạo Việt vẫn không được giá khi xuất khẩu do chưa có...

Xoay quanh câu chuyện điều chỉnh lãi suất trái chiều giữa các ngân hàng

Đi ngược với xu hướng tăng lãi suất huy động vào mùa cuối năm, một số ngân hàng thương mại đã điều chỉnh giảm...

600 gian hàng tham gia triển lãm quốc tế Công nghiệp thực phẩm Việt Nam

Triển lãm quốc tế Công nghiệp thực phẩm Việt Nam 2019 (Vietnam Foodexpo 2019) là sự kiện xúc tiến thương mại quốc gia...

Quận Tân Bình khai mạc hội chợ khuyến mãi 2019

Nâng cao năng lực cạnh tranh với sản phẩm ngoại, góp phần củng cố giá trị, hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp,...

Cơ hội mới mở, ô tô Trung Quốc được thời tràn vào Việt Nam

Ô tô Trung Quốc vẫn quyết thâm nhập thị trường Việt Nam, cho dù chất lượng còn nhiều băn khoăn. Xu hướng nhập xe...

Chặn đường nhỏ tắc cửa lớn, hàng Việt sang Trung Quốc tụt mạnh

Trung Quốc vẫn đứng thứ nhất về thị trường xuất khẩu rau quả của Việt Nam, song từ đầu năm đến nay xuất khẩu...

Khoáng sản Hải Dương (KHD) phát hành thêm cổ phiếu trả cổ tức và cổ phiếu thưởng, tỷ lệ 90%

CTCP Khai thác, Chế biến Khoáng sản Hải Dương (KHD – UPCoM) cho biết, ngày 21/11 tới đây sẽ chốt danh sách cổ đông...

Banner bottom page 2
Banner bottom page