Công Ty TNHH MTV Hóa Sinh Qua Naf

982/11 Quang Trung, Phường 8, Q. Gò Vấp, TP.HCM

(+84.8).6293.4444    Fax: (+84.8) 3589.0599

quanafbio@gmail.com

http://quanaf.com.vn/

Thông tin khác

 Thư ngỏ từ Ban Lãnh Đạo

       *****

        Trước hết cho phép chúng tôi được gửi lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe tới lãnh đạo các ban, ngành, quý đại lý và bà con nông dân.

                    Kính thưa : - Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn, cùng các Ban, Ngành. 

                                      - Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn các tỉnh, thành.


        Kính thưa quý đại lý và bà con nông dân !

        Trong bối cảnh nền kinh tế nước ta đang chịu ảnh hưởng lớn bởi sự bất ổn của nền kinh tế thế giới những năm vừa qua. Việt Nam là nước có nền nông nghiệp phát triển, tỷ lệ lao động nông nghiệp chiếm trên 70% và đóng góp vào GDP cả nước trên 20%, là nước xuất khẩu gạo lớn nhất thế giới và đứng thứ 2 thế giới về xuất khẩu cà phê, các sản phẩm nông nghiệp khác như cao su, điều, tiêu,… cũng là những mặt hàng xuất khẩu tiềm năng của nước ta đang trên đà phát triển.

        Bởi vậy, sự biến động của nền khinh tế thế giới đã ảnh hưởng rất lớn đến ngành sản xuất nông nghiệp việt nam nói chung, mà trực tiếp là giá nông sản liên tục biến động giảm, giá đầu vào lại liên tục tăng gây không ít khó khăn cho người sản xuất. Bên cạnh đó, trong nhiều năm qua các công ty phân bón mang tính chất hộ gia đình, sản xuất nhỏ lẻ và không rõ nguồn gốc “mọc” lên quá nhiều, cạnh tranh không lành mạnh bằng việc tạo ra những sản phẩm phân bón có cùng công thức nhưng lại thiếu nhiều về chất lượng, sử dụng không mang lại hiệu quả đã gây mất niềm tin với người nông dân.

        Làm thế nào cho bà con nông dân biết để mua và sử dụng được loại sản phẩm phân bón có chất lượng, gía cả lại hợp lý và tạo được niềm tin vững chắc cho người sử dụng? là mục tiêu mà ban lãnh đạo công ty chúng tôi luôn lấy làm tiêu chí phấn đấu và áp dụng cho toàn thể cán bộ, công nhân viên.

       Để đại lý và bà con nông dân yên tâm khi mua và sử dụng phân bón công ty QuaNaf. Ban Lãnh Đạo công ty chúng tôi xin cam kết:

1.    Đúng trọng lượng, thể tích thực. (50kg, 500gr, 01kg, 100ml, 500ml, 01lít)

2.    Đúng chất lượng % như đăng ký trên bao bì.

3.    Phân tan hoàn toàn không để lại cặn.

4.   Nếu bón phân công ty QuaNaf đúng quy trình hướng dẫn sử dụng mà bị mất mùa và kiểm tra chất lượng của phân bón QuaNaf phát hiện hàng giả, hàng kém chất lượng thì công ty QuaNaf sẽ đền bù toàn bộ thiệt hại cho người sử dụng.

5.    Có thể làm đối chứng chất lượng thông qua các mô hình trình diễn trên đồng ruộng tại địa phương.

===>> Với cam kết này, quý đại lý và bà con nông dân hãy yên tâm khi mua và sử dụng phân bón của Công ty Qua Naf.

 
     BLĐ – BGĐ - CEO Qua Naf Bio Co., Ltd.