TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ MỚI VÀ MÔI TRƯỜNG

Phòng 703, nhà F4, Khu đô thị Yên Hòa, Quận Cầu giấy, Hà Nội

(04) 62691766    Fax: (04) 62691765

http://www.envic.com.vn

Thông tin khác

 

 Envic, tên đầy đủ là Trung tâm Nghiên cứu Ứng dụng Công nghệ Mới và Môi Trường là đơn vị thuộc Liên hiệp Các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam. Được thành lập từ năm 1993 với tiêu chí ứng dụng các thành tựu khoa học kỹ thuật vào đời sống, Trung tâm Envic đã không ngừng nghiên cứu, tìm tòi nhằm đưa ra những giải pháp công nghệ phù hợp cho cuộc sống, đặc biệt là trong lĩnh vực xử lý môi trường.


       Ngoài chức năng nghiên cứu khoa học, Envic còn là một trong những nhà cung cấp thiết bị xử lý môi trường hàng đầu tại Việt Nam. Sự chủ động trong công nghệ đã tạo nên sự khác biệt của Envic với những nhà cung cấp thiết bị khác. Mọi sản phẩm của Envic đều là kết quả của quá trình nghiên cứu sâu sắc và sự đúc kết từ kinh nghiệm thực tế. Chính vì vậy mà những dự án do Envic thực hiện luôn được chủ đầu tư đánh giá cao về tính hiệu quả.


       Thành công ấy của Envic được xây dựng trên một nền móng vững chắc là con người. Các kỹ sư và chuyên gia kỹ thuật tại Envic là những người có trình độ chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm làm việc thực tế. Nhiều người trong số đó từng làm việc tại các viện thiết kế danh tiếng của Việt Nam hay các tập đoàn công nghệ đa quốc gia. Trên hết, tại Envic, chúng tôi luôn nỗ lực hết sức để đem đến cho khách hàng những giải pháp kỹ thuật phù hợp và kinh tế nhất.