SUNTORY PEPSICO VIỆT NAM: Công ty đồ uống không cồn uy tín tại Việt Nam

Ngày đăng: 2019-11-09 02:21:36

Theo khảo sát của Vietnam Report cho danh mục TOP 10 công ty đồ uống không cồn uy tín 2019, Suntory PepsiCo Việt Nam tiếp tục được xếp hạng là công ty uy tín Việt Nam trong ngành đồ uống không cồn.

Năm thứ ba liên tiếp là công ty uy tín ngành hàng nước giải khát không cồn là lời khẳng định cho sự thành công của chiến lược kinh doanh bền vững, hướng đến sự phát triển chung của nền kinh tế Việt Nam, đúng như phương châm “Tại Việt Nam - Cùng Việt Nam - Vì Việt Nam” của Suntory PepsiCo Việt Nam.

Năm 2019: Thị trường thực phẩm - đồ uống Việt Nam sôi động

Chịu sự cạnh tranh gay gắt trong việc chạy đua nước rút giành miếng bánh thị phần, đặc biệt trong thời điểm cận tết Nguyên đán Canh Tý 2020, ngành thực phẩm và đồ uống Việt Nam đang sôi động hơn bao giờ hết. Cuộc đua chinh phục thị trường cũng đã và đang chứng kiến nhiều sự sáp nhập, đào thải và xuất hiện nhiều doanh nghiệp mới trong ngành hàng vốn còn rất nhiều tiềm năng phát triển của Việt Nam.

Tại thị trường trong nước, từ nhiều năm nay, Suntory PepsiCo Việt Nam luôn năng động tiếp cận thị trường, mở rộng kênh phân phối. Chính những doanh nghiệp có kinh nghiệm sản xuất kinh doanh như Suntory PepsiCo Việt Nam đã góp phần tích cực trong việc thúc đẩy ngành hàng thực phẩm - đồ uống Việt Nam phát triển và hòa nhập với thị trường thế giới.

Thực phẩm an toànvì sức khỏe, hướng đi tiềm năng 2019-2020

Kết quả khảo sát của Vietnam Report cho thấy thực phẩm có thành phần dinh dưỡng đầy đủ, nguồn gốc tự nhiên và thân thiện với môi trường sẽ là mục tiêu phát triển đầy hứa hẹn với các doanh nghiệp trong ngành đồ uống Việt Nam. Người tiêu dùng quan tâm đến tỉ lệ dinh dưỡng vượt trội hơn cả giá thành sản phẩm (60,5% so với 45,6%).

“Đón đầu xu hướng này, từ nhiều năm nay, Suntory PepsiCo Việt Nam đã phát triển những sản phẩm tốt cho sức khỏe để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Ngoài việc chú trọng vào chất lượng sản phẩm, tuân thủ chặt chẽ các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định của pháp luật, công ty luôn đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của nền kinh tế và cộng đồng, đặc biệt là việc minh bạch và có trách nhiệm trong các hoạt động sản xuất kinh doanh. Đồng thời, chúng tôi cũng không ngừng nỗ lực để vượt qua mọi giới hạn, giữ vững vị thế và sự tin yêu của khách hàng dành cho Suntory PepsiCo Việt Nam” - đại diện Suntory PepsiCo Việt Nam chia sẻ.

Với việc xu hướng sống vui, sống khỏe ngày càng được chú trọng, người tiêu dùng ngày càng tìm kiếm những sản phẩm không chỉ ngon mà còn phải an toàn, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống. Để đáp ứng được những yêu cầu ngày càng khắt khe của người tiêu dùng, Suntory PepsiCo Việt Nam luôn tuân thủ chặt chẽ các quy định của pháp luật Việt Nam và tập đoàn mẹ (Suntory và PepsiCo) về nguyên liệu đầu vào và chất lượng của tất cả khâu sản xuất, liên kết với các hộ nông dân Việt Nam để xây dựng nguồn cung nguồn nông sản sạch, ổn định nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng và trải nghiệm tiêu dùng tốt nhất cho mọi khách hàng.

Đơn cử, sản phẩm trà TEA+ là ví dụ điển hình cho sự cam kết chất lượng của công ty. Lá trà Ô long sử dụng cho sản phẩm TEA+ được trích ly ở nhiệt độ cao tại các nhà máy của Suntory PepsiCo Việt Nam và trải qua nhiều khâu kiểm tra nghiêm ngặt, quản lý chặt chẽ để đảm bảo đúng quy chuẩn chất lượng sản xuất trước đưa ra tiêu thụ ngoài thị trường.

Đại diện Suntory PepsiCo Việt Nam tại lễ trao giải ngày 6-11

Con người: Yếu tố thành công của Suntory PepsiCo Việt Nam

Nhân lực dồi dào, chuyên nghiệp, được đãi ngộ tốt là nền tảng của mọi doanh nghiệp sản xuất kinh doanh, đặc biệt trong ngành hàng năng động như thực phẩm-đồ uống. Trong nhiều năm liền, Suntory PepsiCo Việt Nam đã nằm trong TOP các công ty có nơi làm việc tốt nhất, ngành hàng tiêu dùng nhanh (FMCG) và theo khảo sát của Anphabe, Suntory PepsiCo Việt Nam là một trong TOP 4 công ty tốt nhất Việt Nam (ngành tiêu dùng nhanh - công ty đa quốc gia).

Suntory PepsiCo Việt Nam cũng hướng đến việc góp phần thúc đẩy sự phát triển của thế hệ trẻ Việt Nam. Trong 25 kinh doanh tại Việt Nam thì đã có hơn 20 năm Suntory PepsiCo Việt Nam đồng hành cùng chương trình “Dynamic - Sinh viên nhà doanh doanh nghiệp tương lai”, trở thành bệ phóng cho giấc mơ khởi nghiệp của sinh viên Việt Nam.

Theo: plo.vn

Tin xem nhiều

Vì sao giá heo hơi liên tục lập đỉnh?

Từ giữa tháng 10, giá heo lập đỉnh 60.000 đồng một kg, cao nhất trong 5 năm qua và tiếp tục tăng thêm 16.000 đồng chỉ...

Nghịch lý gạo Việt: Ngon nhất thế giới nhưng bán giá bèo

Không chỉ một lần đoạt giải ở các cuộc thi quốc tế nhưng gạo Việt vẫn không được giá khi xuất khẩu do chưa có...

Xoay quanh câu chuyện điều chỉnh lãi suất trái chiều giữa các ngân hàng

Đi ngược với xu hướng tăng lãi suất huy động vào mùa cuối năm, một số ngân hàng thương mại đã điều chỉnh giảm...

600 gian hàng tham gia triển lãm quốc tế Công nghiệp thực phẩm Việt Nam

Triển lãm quốc tế Công nghiệp thực phẩm Việt Nam 2019 (Vietnam Foodexpo 2019) là sự kiện xúc tiến thương mại quốc gia...

Quận Tân Bình khai mạc hội chợ khuyến mãi 2019

Nâng cao năng lực cạnh tranh với sản phẩm ngoại, góp phần củng cố giá trị, hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp,...

Cơ hội mới mở, ô tô Trung Quốc được thời tràn vào Việt Nam

Ô tô Trung Quốc vẫn quyết thâm nhập thị trường Việt Nam, cho dù chất lượng còn nhiều băn khoăn. Xu hướng nhập xe...

Chặn đường nhỏ tắc cửa lớn, hàng Việt sang Trung Quốc tụt mạnh

Trung Quốc vẫn đứng thứ nhất về thị trường xuất khẩu rau quả của Việt Nam, song từ đầu năm đến nay xuất khẩu...

Khoáng sản Hải Dương (KHD) phát hành thêm cổ phiếu trả cổ tức và cổ phiếu thưởng, tỷ lệ 90%

CTCP Khai thác, Chế biến Khoáng sản Hải Dương (KHD – UPCoM) cho biết, ngày 21/11 tới đây sẽ chốt danh sách cổ đông...

Banner bottom page 2
Banner bottom page