SUNTORY PEPSICO VIỆT NAM: Công ty đồ uống không cồn uy tín tại Việt Nam

Ngày đăng: 2019-11-09 02:21:36

Theo khảo sát của Vietnam Report cho danh mục TOP 10 công ty đồ uống không cồn uy tín 2019, Suntory PepsiCo Việt Nam tiếp tục được xếp hạng là công ty uy tín Việt Nam trong ngành đồ uống không cồn.

Năm thứ ba liên tiếp là công ty uy tín ngành hàng nước giải khát không cồn là lời khẳng định cho sự thành công của chiến lược kinh doanh bền vững, hướng đến sự phát triển chung của nền kinh tế Việt Nam, đúng như phương châm “Tại Việt Nam - Cùng Việt Nam - Vì Việt Nam” của Suntory PepsiCo Việt Nam.

Năm 2019: Thị trường thực phẩm - đồ uống Việt Nam sôi động

Chịu sự cạnh tranh gay gắt trong việc chạy đua nước rút giành miếng bánh thị phần, đặc biệt trong thời điểm cận tết Nguyên đán Canh Tý 2020, ngành thực phẩm và đồ uống Việt Nam đang sôi động hơn bao giờ hết. Cuộc đua chinh phục thị trường cũng đã và đang chứng kiến nhiều sự sáp nhập, đào thải và xuất hiện nhiều doanh nghiệp mới trong ngành hàng vốn còn rất nhiều tiềm năng phát triển của Việt Nam.

Tại thị trường trong nước, từ nhiều năm nay, Suntory PepsiCo Việt Nam luôn năng động tiếp cận thị trường, mở rộng kênh phân phối. Chính những doanh nghiệp có kinh nghiệm sản xuất kinh doanh như Suntory PepsiCo Việt Nam đã góp phần tích cực trong việc thúc đẩy ngành hàng thực phẩm - đồ uống Việt Nam phát triển và hòa nhập với thị trường thế giới.

Thực phẩm an toànvì sức khỏe, hướng đi tiềm năng 2019-2020

Kết quả khảo sát của Vietnam Report cho thấy thực phẩm có thành phần dinh dưỡng đầy đủ, nguồn gốc tự nhiên và thân thiện với môi trường sẽ là mục tiêu phát triển đầy hứa hẹn với các doanh nghiệp trong ngành đồ uống Việt Nam. Người tiêu dùng quan tâm đến tỉ lệ dinh dưỡng vượt trội hơn cả giá thành sản phẩm (60,5% so với 45,6%).

“Đón đầu xu hướng này, từ nhiều năm nay, Suntory PepsiCo Việt Nam đã phát triển những sản phẩm tốt cho sức khỏe để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Ngoài việc chú trọng vào chất lượng sản phẩm, tuân thủ chặt chẽ các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định của pháp luật, công ty luôn đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của nền kinh tế và cộng đồng, đặc biệt là việc minh bạch và có trách nhiệm trong các hoạt động sản xuất kinh doanh. Đồng thời, chúng tôi cũng không ngừng nỗ lực để vượt qua mọi giới hạn, giữ vững vị thế và sự tin yêu của khách hàng dành cho Suntory PepsiCo Việt Nam” - đại diện Suntory PepsiCo Việt Nam chia sẻ.

Với việc xu hướng sống vui, sống khỏe ngày càng được chú trọng, người tiêu dùng ngày càng tìm kiếm những sản phẩm không chỉ ngon mà còn phải an toàn, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống. Để đáp ứng được những yêu cầu ngày càng khắt khe của người tiêu dùng, Suntory PepsiCo Việt Nam luôn tuân thủ chặt chẽ các quy định của pháp luật Việt Nam và tập đoàn mẹ (Suntory và PepsiCo) về nguyên liệu đầu vào và chất lượng của tất cả khâu sản xuất, liên kết với các hộ nông dân Việt Nam để xây dựng nguồn cung nguồn nông sản sạch, ổn định nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng và trải nghiệm tiêu dùng tốt nhất cho mọi khách hàng.

Đơn cử, sản phẩm trà TEA+ là ví dụ điển hình cho sự cam kết chất lượng của công ty. Lá trà Ô long sử dụng cho sản phẩm TEA+ được trích ly ở nhiệt độ cao tại các nhà máy của Suntory PepsiCo Việt Nam và trải qua nhiều khâu kiểm tra nghiêm ngặt, quản lý chặt chẽ để đảm bảo đúng quy chuẩn chất lượng sản xuất trước đưa ra tiêu thụ ngoài thị trường.

Đại diện Suntory PepsiCo Việt Nam tại lễ trao giải ngày 6-11

Con người: Yếu tố thành công của Suntory PepsiCo Việt Nam

Nhân lực dồi dào, chuyên nghiệp, được đãi ngộ tốt là nền tảng của mọi doanh nghiệp sản xuất kinh doanh, đặc biệt trong ngành hàng năng động như thực phẩm-đồ uống. Trong nhiều năm liền, Suntory PepsiCo Việt Nam đã nằm trong TOP các công ty có nơi làm việc tốt nhất, ngành hàng tiêu dùng nhanh (FMCG) và theo khảo sát của Anphabe, Suntory PepsiCo Việt Nam là một trong TOP 4 công ty tốt nhất Việt Nam (ngành tiêu dùng nhanh - công ty đa quốc gia).

Suntory PepsiCo Việt Nam cũng hướng đến việc góp phần thúc đẩy sự phát triển của thế hệ trẻ Việt Nam. Trong 25 kinh doanh tại Việt Nam thì đã có hơn 20 năm Suntory PepsiCo Việt Nam đồng hành cùng chương trình “Dynamic - Sinh viên nhà doanh doanh nghiệp tương lai”, trở thành bệ phóng cho giấc mơ khởi nghiệp của sinh viên Việt Nam.

Theo: plo.vn

Tin xem nhiều

CÔNG TY TNHH NƯỚC UỐNG TINH KHIẾT SÀI GÒN (SAPUWA): CHẤT LƯỢNG TỪ SỰ THUẦN KHIẾT

Với khát vọng mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm nước uống đóng chai tinh khiết, chất lượng cao cùng chiến...

Người dân TP HCM tăng mua thịt heo ăn Tết

Lượng heo về chợ đầu mối Hóc Môn đã tăng khoảng 1.000 con/ngày đêm (tương đương 60 tấn) từ 3 ngày nay, giá vẫn...

15.000 - 20.000 đồng/kg dưa hấu chưng Tết

Hai ngày cuối tuần, dưa hấu đã đổ về các chợ sỉ và điểm bán lề đường tại TP HCM khá nhiều. Theo giới kinh...

Chỉ có 2 triệu trong tay, đây cách đơn giản để giàu có hơn trong năm tới

Khởi đầu của một năm mới là thời điểm hoàn hảo để thiết lập các mục tiêu tài chính mới. Giá trị ròng tăng...

Tỷ giá ngoại tệ ngày 20/1, USD tăng giá Quan tâm0

Đồng đô la đã tăng giá sau báo cáo về nền kinh tế Mỹ được công bố cùng với những diễn biến mới từ cuộc...

Giá vàng hôm nay 20/1, lạc quan trước diễn biến mới

Thỏa thuận thương mại giai đoạn 1 giữa Mỹ-Trung Quốc sẽ làm tăng sự lạc quan về kinh tế, cải thiện triển vọng...

Nhà giàu Mỹ đổ tiền vào chứng khoán

MỸ Với 6 lần lập mức cao nhất mọi thời đại trong 12 ngày giao dịch đầu năm, S&P 500 đã tăng gần 3% kể từ khi 2020...

Tin doanh nghiệp THV

Banner bottom page 2
Banner bottom page