TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ ULI HỢP TÁC VỚI CÔNG TY BEOWULF CHO VIỆC ĐÀO TẠO TIẾNG ANH TỪ XA

Ngày đăng: 2020-01-10 07:29:10

Vừa qua, Trung tâm ngoại ngữ ULI – đơn vị đào tạo Anh ngữ đạt chất lượng toàn cầu đã ký kết với công ty Công nghệ Beowulf Blockchain. Thông qua sự hợp tác này, ULI sẽ tăng cường khả năng giảng dạy và đào tạo từ xa với nền tảng giáo dục Victoria, giúp kết nối hàng triệu sinh viên với giảng viên và giáo viên nước ngoài dày dặn kinh nghiệm.

Hướng đến mục tiêu xây dựng trường dạy Tiếng Anh trực tuyến chất lượng cao tại Việt Nam, hỗ trợ người học tăng cường khả năng phản xạ trong việc giao tiếp, nâng cao vốn từ và sử dụng Tiếng Anh thành thạo như người bản ngữ. Trung tâm ngoại ngữ ULI là một trong những đơn vị đầu tiên tại Việt Nam đầu tư ứng dụng nền tảng Victoria, ứng dụng liên lạc cho giáo dục và đào tạo từ xa giúp kết nối học viên – giáo viên – giảng viên mọi lúc, mọi nơi trên phạm vi toàn thế giới vào hệ thông giảng dạy của mình. Ứng dụng Victora do Công ty Beowulf Blockchain phát triển là nền tảng giáo dục từ xa mang tính sáng tạo và hiện đại, ứng dụng này đang trở thành một lựa chọn tối ưu cho các tổ chức giáo dục đang tìm kiếm cơ hội đầu tư vào công nghệ tiên tiến cũng như muốn kinh doanh mảng giáo dục quốc tế. Bên cạnh đó, Beowulf còn giúp xây dựng và tích hợp Hệ thống quản lý lớp học toàn diện (Learning Management System) cho trường ULI, hệ thống này được thiết kế hoàn hảo nhờ sự kết hợp giữa giao diện hiện đại và công cụ quản lý tương tác mạnh mẽ giúp việc quản lý sinh viên, giảng viên trở nên dễ dàng, nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm hơn.

Tiến Sĩ William H. Nguyen – Giám đốc điều hành, Nhà sáng lập Beowulf Blockchain cho biết: “Công nghệ đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển giáo dục, các trường và cơ sở đào tạo nên nắm bắt tầm quan trọng của công nghệ trong việc thu hút được lượng sinh viên lớn hơn từ khắp mọi nơi. Chúng tôi tin tưởng rằng, sự hợp tác với trường ULI sẽ giúp nâng cao khả năng giảng dạy và đào tạo từ xa”.

Cô Hằng Hoàng, hiệu trưởng Trung tâm Ngoại ngữ ULI chia sẻ: “Với đội ngũ giảng viên 100% là giáo viên nước ngoài, chương trình giảng dạy được chuẩn hóa theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ, ULI đang cung cấp các khóa học tiếng Anh giao tiếp dành cho doanh nghiệp, góp phần tiếp sức cho doanh nghiệp đào tạo đội ngũ nhân viên có khả năng giao tiếp Anh ngữ thật tự tin và chuyên nghiệp. Hiện nay, các khóa học trực tuyến dần trở nên thông dụng với tất cả mọi người, đặc biệt là những người đã đi làm nhưng vẫn còn nhiều hạn chế vì khó có thể phát huy được hết hiệu quả học tập, không được tương tác trực tiếp vì rào cản khoảng cách. Tôi hy vọng trong sự hợp tác lần này, những tính năng vượt trội của nền tảng Victoria, sẽ giúp giảng viên và người học có thể tương tác hiệu quả hơn, xóa bỏ mọi khó khăn trong việc đào tạo trực tuyến, trực tiếp”.

Trung tâm Ngoại Ngữ ULI được thành lập vào năm 2016, là một trong những trung tâm đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng công nghệ vào việc giảng dạy và học tập từ xa. Hiện tại, ULI đang cung cấp các khóa tiếng anh giao tiếp dành cho doanh nghiệp. Cùng với đội ngũ cố vấn và giảng viên ULI 100% là người nước ngoài đã thiết lập một chương trình học linh động và chuyên sâu cho tất cả mọi người đều có thể tham dự mọi lúc mọi nơi, xóa bỏ những rào cản hiện có của những phương pháp học truyền thống với mức học phí tiết kiệm nhất.

Theo: thv.vn

Tin xem nhiều

CÔNG TY TNHH NƯỚC UỐNG TINH KHIẾT SÀI GÒN (SAPUWA): CHẤT LƯỢNG TỪ SỰ THUẦN KHIẾT

Với khát vọng mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm nước uống đóng chai tinh khiết, chất lượng cao cùng chiến...

Người dân TP HCM tăng mua thịt heo ăn Tết

Lượng heo về chợ đầu mối Hóc Môn đã tăng khoảng 1.000 con/ngày đêm (tương đương 60 tấn) từ 3 ngày nay, giá vẫn...

15.000 - 20.000 đồng/kg dưa hấu chưng Tết

Hai ngày cuối tuần, dưa hấu đã đổ về các chợ sỉ và điểm bán lề đường tại TP HCM khá nhiều. Theo giới kinh...

Chỉ có 2 triệu trong tay, đây cách đơn giản để giàu có hơn trong năm tới

Khởi đầu của một năm mới là thời điểm hoàn hảo để thiết lập các mục tiêu tài chính mới. Giá trị ròng tăng...

Tỷ giá ngoại tệ ngày 20/1, USD tăng giá Quan tâm0

Đồng đô la đã tăng giá sau báo cáo về nền kinh tế Mỹ được công bố cùng với những diễn biến mới từ cuộc...

Giá vàng hôm nay 20/1, lạc quan trước diễn biến mới

Thỏa thuận thương mại giai đoạn 1 giữa Mỹ-Trung Quốc sẽ làm tăng sự lạc quan về kinh tế, cải thiện triển vọng...

Nhà giàu Mỹ đổ tiền vào chứng khoán

MỸ Với 6 lần lập mức cao nhất mọi thời đại trong 12 ngày giao dịch đầu năm, S&P 500 đã tăng gần 3% kể từ khi 2020...

Tin doanh nghiệp THV

Banner bottom page 2
Banner bottom page